FPT Play Box+ (S550) 2020 - FPT Bảo Lộc

15/07/2020

Chi nhánh FPT Bảo Lộc đã cung cấp FPT play bx 2020. Là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm Play Box 2019, FPT Play Box+ 2020 (S550) được tích hợp nhiều tính năng giải trí hấp dẫn mới ...

FPT Play Box+ (S550) 2020 - Thiết bị giải trí thông minh cho mọi gia đình

Là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm Play Box 2019, FPT Play Box+ 2020 (S550) được tích hợp nhiều tính năng giải trí hấp dẫn mới cùng khả năng điều khiển giọng nói hiện đại. Sở hữu FPT Play Box+ 2020 sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.

Thiết kế màu đen viền cam sang trọng & gọn nhẹ, giao diện đơn giản dễ sử dụng

FPT Play Box+ 2020 (S550) có thiết kế vuông bo cong ở bốn cạnh, với lớp vỏ màu đen viền cam sang trọng & tinh tế. So với thế hệ 2019, Play Box+ 2020 có hình dáng gọn nhẹ hơn, kích thước tương đương với lòng bàn tay của một người trưởng thành. Nhờ hình dáng gọn nhẹ mà bạn có thể đặt FPT Play Box+ 2020 ở bất cứ vị trí nào. Chỉ cần kết nối HDMI từ Play Box+ đến tivi, nối internet qua dây LAN hoặc Wifi là thiết bị có thể hoạt động hiệu quả.

Bạn cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì khi sử dụng FPT Play Box+ 2020. Giao diện của thiết bị nhà thông minh này được bố trí đơn giản và thoải mái tùy biến. Giao diện của Play Box+ có ngôn ngữ chính là tiếng Việt, qua đó mọi thành viên trong nhà đều có thể sử dụng dễ dàng. Trong khi xem truyền hình, giao diện cũng sẽ đề xuất các nội dung tương tự phù hợp với thói quen xem của người dùng, cũng như thông báo ngay về các chương trình mới ra mắt.

Phần cứng nâng cấp giúp kết nối nhanh chóng hơn, tặng kèm thiết bị điều khiển bằng giọng nói

Để mang đến trải nghiệm giải trí thoải mái, FPT Play Box+ 2020 cũng có những nâng cấp phần cứng đáng kể so với thế hệ 2019. Đầu tiên là chip Wifi Broadcom AP6356S sẽ giúp tăng bán kính bắt sóng Wifi lên đến 10 mét, giúp thiết bị luôn giữ được tín hiệu Wifi ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Kế đến là hệ thống 2 ăngten Wifi ẩn dọc hai bên thiết bị giúp quá trình bắt sóng Wifi hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có kết nối Bluetooth 4.1 cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị giải trí cùng lúc như loa Bluetooth, tay cầm chơi game hay điều khiển giọng nói.

Điểm đáng chú ý trên FPT Play Box+ 2020 đó là thiết bị điều khiển bằng giọng nói mang tên FPT Voice Remote. Thiết bị này sẽ được tặng kèm với Play Box+ 2020 và sẽ cho phép bạn ra lệnh điều khiển mọi thao tác (như tăng/giảm âm lượng, chuyển chương trình, bật tắt,...) bằng giọng nói, qua đó giúp cho trải nghiệm giải trí trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Xem phim với độ phân giải 4K 60fps, có các nội dung tính năng mới giúp giải trí thỏa thích

FPT Play Box+ 2020 mang đến chất lượng phim ảnh sắc nét nhất cho nhu cầu giải trí cùng gia đình. TV Box này hỗ trợ chiếu phim với độ phân giải lên đến 4K 60fps, cho chất lượng hình ảnh rõ nét & đầy đủ chi tiết không thua gì phim chiếu rạp.

Sở hữu FPT Play Box+ 2020 (S550) chính hãng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Chi nhánh FPT Bảo Lộc

Khi sở hữu FPT Play Box+ 2020 chính hãng, chất lượng giải trí trong gia đình sẽ được nâng cấp lên, mang đến trải nghiệm tuyệt vời mọi thời điểm. Để sở hữu FPT Play Box+ 2020 chính hãng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy đến hệ thống CellphoneS. Đến với CellphoneS, bạn sẽ được khám phá các thiết bị công nghệ đời mới, các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao và các thiết bị thông minh góp phần nâng cao chất lượng sống trong nhà. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi với các phần quà có giá trị khi mua hàng tại CellphoneS. Thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến tổng đài 0936.41.5050 để được tư vấn.

Hệ thống website FPT